Menu

Văn phòng ảo có thật sự là sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp trong năm 2020 hay không?

Xu hướng dịch vụ văn phòng ảo giúp công ty tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể về mặt bằng, không gian làm việc… Bên cạnh đó, mô hình này còn đem lại cho công ty nhiều tiện ích. Hãy theo dõi bài viết dưới đây do Văn phòng Office168 có địa chỉ tại Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM tổng hợp để biết thêm các lợi ích của mô hình virtual office. Từ đó bạn có thể chọn lựa được phương pháp phát triển kinh doanh đem lại hiệu quả nhất.

Khái niệm văn phòng ảo

Theo Wiki,  virtual office là phương thức văn phòng cung cấp những dịch vụ tiện ích văn phòng mà không cần Những sai lầm thường mắc phải khi thành lập một doanh nghiệp mới tới diện tích thực. Mô hình văn phòng ảo sẽ được cung cấp bởi một đơn vị về mặt bằng hoặc bất động sản.

Những tiện ích văn phòng mà virtual office cung cấp là nhiều tiện ích để xử lý vấn đề của tổ dịch vụ văn phòng một tổ chức:

• Bộ phận tiếp tân, bưu phẩm

• Thông tin đăng ký tổ chức, địa chỉ đăng ký kinh doanh…

• Những tiện ích đi kèm từ đơn vị cung cấp dịch vụ

Những tiện ích khi sử dụng dịch vụ virtual office

Tiết kiệm kinh phí

Khi công ty hoạt động ở giai đoạn đầu thường đương đầu với nhiều chi phí và có nhiều rủi ro. Khi xây dựng một văn phòng làm việc các bạn phải tốn rất nhiều khoản chi phí vào tài sản cố định như bàn ghế, đèn điện, máy nước nóng lạnh hoặc hệ thống tỏa nhiệt…. Các kinh phí này tưởng chừng ít tuy nhiên khi cộng tất cả lại sẽ thành khoản phí rất lớn. 

Khi thuê virtual office còn xử lý được hơn cả mong đợi. Trước hết, đơn vị sẽ không phải tốn quá nhiều chi phí cho một văn phòng làm việc mới. Hơn nữa, địa chỉ kinh doanh của đơn vị còn được đặt ở những vị trí trung tâm, điều đó làm gia tăng khả năng cho họ tiếp cận được với đối tác, nguồn vốn và khách hàng.

Thuận tiện cho việc kinh doanh

Một doanh nghiệp nhỏ muốn tạo được ấn tượng với đối tác lớn ngay từ đầu thì địa chỉ văn phòng là một điểm đáng quan tâm. Nhưng nếu tổ chức dùng văn phòng ảo  thì đơn vị đã có địa chỉ đáng tin cậy. Các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê như

Văn phòng ảo Office168 có địa chỉ tại Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM thường đi kèm kinh doanh văn phòng làm việc và có vị trí đẹp. Vì thế cho nên, virtual office nâng cao hình ảnh cho doanh nghiệp, nhất là các công ty giai đoạn đầu phát triển.

Thông tin liên lạc ổn định

Lợi ích virtual office tiếp theo đó là thông tin liên lạc. Với văn phòng ảo, tổ chức đã có sẵn đội ngũ lễ tân và nhân viên đại diện tận tâm, nhiệt tình và trách nhiệm. Tổ chức hoàn toàn có thể làm chủ trong việc giao tiếp với khách hàng và đối tác mà không tốn nhiều thời gian.

Như vậy có thể nói virtual office là sự chọn lựa tối ưu cũng như đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho các tổ chức trong năm 2020. Hy vọng các bạn sẽ thành công trong quá trình phát triển kinh doanh khi lựa chọn xu thế virtual office. Văn phòng Office168 chúc các bạn sớm thành công nhé.

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.